Công ty cổ phần Trà Than Uyên hướng tới sự phát triển bền vững qua giải thưởng chất lượng quốc gia

Ngày 8/5/2016 vừa qua tại Hà Nội, Công ty cổ phần trà Than Uyên vinh dự là một trong 20 doanh nghiệp nhận được giải vàng chất lượng quốc gia năm 2015.

Trà Than Uyên vinh dự nhận giải thưởng vàng chất lượng quốc gia năm 2015

        Giải thưởng Chất lượng Quốc gia là một hình thức tôn vinh, khen thưởng hàng năm của Thủ tướng Chính phủ cho các tổ chức, doanh nghiệp đạt thành tích xuất sắc về chất lượng trong sản xuất, kinh doanh và dịch vụ; nâng cao vị thế các sản phẩm, hàng hoá và dịch vụ của Việt Nam, tăng cường năng lực, khả năng cạnh tranh và hội nhập trên thị trường trong nước và quốc tế nhằm đóng góp tích cực vào tăng trưởng kinh tế, xã hội của đất nước.

       Vượt qua hơn 2.000 hồ sơ tham dự, đáp ứng 7 tiêu chí khắt khe trong bộ tiêu chí giải thưởng, Công ty cổ phần trà Than Uyên xứng đáng là một trong 20 đơn vị được nhận giải vàng Chất lượng quốc gia năm 2015. Vinh dự đó một lần nữa góp phần khẳng định uy tín thương hiệu và chất lượng sản phẩm của công ty trên thị trường trong và ngoài nước.

(Ông Vũ Ngọc Sang – Chủ tich HĐT – Giám đốc công ty lên nhận giải thưởng)

       Với mục tiêu phát triển nhanh, mạnh và bền vững, trong những năm qua công ty đã chủ động tuyên truyền hướng dẫn các hộ gia đình sản xuất chè theo quy trình VietGAP và tiêu chuẩn hữu cơ, hỗ trợ vật tư, tiền vốn và kiểm soát chặt chẽ việc đầu tư thâm canh, chăm sóc, bảo vệ thực vật, thu hái, vận chuyển và bảo quản chè búp tươi đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Thực hiện duy trì nghiêm ngặt và đồng bộ hệ thống quản lý chất lượng ISO 22000 : 2005. Nghiên cứu cải tiến toàn bộ dây chuyền thiết bị chế biến, đầu tư dây chuyền công nghệ mới, tạo ra sản phẩm khác biệt, chất lượng cao vì sức khỏe người sản xuất và người tiêu dùng.

         Trong những năm tới công ty tiếp tục phát huy những thành tích, kết quả đã đạt được, chủ động bước sang giai đoạn phát triển mới, tiếp tục thực hiện đồng bộ và hiệu quả ba chương trình trọng điểm: “Chương trình thực hành sản xuất nông nghiệp tốt (VietGAP) cho chè búp tươi an toàn và mối liên kết 4 nhà”, “Chương trình quản lý sản xuất chế biến và chứng nhận sản phẩm an toàn”, “Chương trình nâng cao năng lực quản trị điều hành”. Công ty tiếp tục không ngừng hoàn thiện, đổi mới, phát huy tiềm năng, nội lực, tăng cường mở rộng hợp tác, phát triển kinh tế quốc tế, khẳng định vị thế và thương hiệu chè Than Uyên trên thị trường trong nước và quốc tế./.